คอลัมภ์ : ใช้บุญ - เรียกทรัพย์
โดย อ.รุ่งนภา

ตอนที่ 3 ...กตัญญู กตเวทิตา พาร่ำรวย

                        สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่าน” คู่มือซื้อหวยรัฐ” ที่เคารพรักทุกท่าน พบกับ อ.โรส “รุ่งนภาพยากรณ์” กับคอลัมน์ "ใช้บุญ-เรียกทรัพย์" เช่นเคยค่ะ ซึ่งทุกฉบับก็จะคำนวณหาเลขเด็ดๆให้ท่านได้ลุ้นโชคกันเดือนละ 2 ครั้ง (แบบสนุกๆ)อีกทั้งสรรหาวิธีการทำบุญเพื่อเรียกทรัพย์(ที่สามารถปฏิบัติได้ด้วยตนเอง แบบไม่ต้องใช้เงินมากมาย) มาให้ท่านเลือกปฏิบัติตามความถนัดและศรัทธา เพื่อส่งเสริมดวงชะตาให้ราบรื่น ร่ำรวย กันแบบชนิดคนเหนือดวงฯ ซึ่งวิธีการใช้บุญเรียกทรัพย์ที่นำมาเขียนนี้ส่วนใหญ่ อ.โรสได้ทดลองปฏิบัติและได้ผลดีมาแล้วแทบทั้งนั้น จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะไม่เสียแรงปล่าวแน่ !ส่วนการคำนวณเลขเด็ดๆ นั้น หลายคนถามว่าใช้สูตรอะไร หรือว่าเข้าฌานใช้พลังจิตอะไรเทือกนั้น ก็ขอตอบว่าการคำนวณเลขที่ออกมาทุกงวดนั้น อ.โรส ใช้วิชาของ ดวงพม่าร่วมกับดวง 10 ลัคนา ซึ่งเป็น2สุดยอดวิชาโหราศาสตร์ที่นอกจากจะใช้พยากรณ์ดวงชะตาได้อย่างละเอียดแม่นยำแล้ว ยังใช้คำนวณฤกษ์ทำการต่างๆ ได้ดี และใช้คำนวณในการตั้งชื่อ-สกุลที่ดี คำนวณหลักเกณฑ์ในการแก้ไขดวงชะตาและเสริมดวงในภาคพิธีกรรม ใช้ตอบคำถามได้ทุกเรื่อง ใช้คำนวณผลแพ้-ชนะของการแข่งขัน และอีกหนึ่งในนั้นคือการคำนวณเลขรางวัลต่างๆ จากความสามารถพิเศษของวิชาดวงพม่าและดวง10 ลัคนา มีหลายท่านถามว่าเลขชุดไหนเป็นชุด 3 ตัว , 2 ตัวชุดไหนเป็นเลขท้ายรางวัลที่ 1 หรือชุดไหนเลขท้าย 2 ตัว เพราะไม่ได้บอกไว้ ก็ตามสบายเลยค่ะ ท่านชอบหรือสัมผัสพิเศษกับเลขชุดใดก็สามารถเลือกจับคู่ได้ตามใจชอบ หากท่านมีโชคท่านจะเลือกได้ถูกเอง

                        
มาเข้าเรื่องใช้บุญ-เรียกทรัพย์กันดีกว่า ตอนที่ 3 นี้ ให้ชื่อตอนว่า "กตัญญู กตเวทิตา พาร่ำรวย" นิมิตตังสาธุรูปานัง กตัญญูกตเวทิตา ความกตัญญูรู้คุณ เป็นแบบอย่างของคนดผู้เขียนมองเห็นตัวอย่างมามิใช่น้อยที่บางท่านนั้นขยันที่จะไปใส่บาตร ทำบุญ ไหว้พระ ได้สารพัดทั้งใกล้ไกลเหนือใต้ออกตก บางท่านไปถึงต่างประเทศโน่น เพื่อที่จะไปทำบุญไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพร......แต่บางครั้งเราอาจลืมไปว่า พระที่อยู่ที่บ้านทั้งสององค์ คือบิดามารดาที่เลี้ยงเรามาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย จนเติบใหญ่ทั้งเลี้ยงดู ส่งเล่าเรียน ทุกสิ่งทุกอย่างพ่อแม่นั้นทุ่มเทให้กับลูกตลอดเวลา พ่อแม่จะเสียใจสักแค่ไหนหากเราพอโตขึ้นกลับไม่ฟังพ่อแม่ไปเชื่อเพื่อนติดเพื่อน ติดแฟน ลืมพ่อแม่ไปเสียแล้ว พอทำงานมีรายได้ก็คิดแต่จะซื้อรถซื้อบ้าน ใช้เงินบำรุงความสุขให้ตัวเอง เคยคิดจะคืนเงินนั้นตอบแทนกลับไปให้พ่อแม่หรือไม่ พอเรามีลูกก็ไปทุ่มเทให้ลูกตัวเอง ลืมพ่อลืมแม่ไปหมด คนที่ทำร้ายพ่อแม่ทั้งกายวาจาใจนั้นจะไม่เจริญ แม้ไม่ทำร้ายหากทอดทิ้งไม่เลี้ยงดูแลปล่อยให้พ่อแม่ลำบากก็บาปเช่นเดียวกัน จะตกนรกขุมที่ลึกที่สุด...... ท่านผู้อ่านคะ บุญอันยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือ บุญจากการ กตัญญูรู้คุณต่อบิดามารดา เราปฏิบัติต่อพ่อแม่อย่างไรเราก็จะได้ผลตอบแทนเช่นนั้นกลับมาเป็นร้อยเท่าทวีคูณและในชาตินี้ด้วย หากพ่อแม่เสียชีวิตไปแล้วก็หมั่นทำบุญอุทิศกุศลไปให้พ่อแม่ จะเป็นมงคลแก่ชีวิต.. แต่สิ่งที่จะตอบแทนพ่อแม่ที่ดีสุดคือการเป็นคนดี เป็นคนที่เจริญ

หากใครได้อ่านบทความนี้แล้ว ให้กลับไปเอาใจใส่ดูแลเลี้ยงดูบิดามารดาเถิด แล้วท่านจะเจริญ-ร่ำรวยไปทั้งชาติ

                        ท่านสามารถติดตามผลงานของ อ.โรส ได้ที่ :

***รายการ “ เปิดดาว๙ทันดวง” ทาง SMMTV ทุกวันพฤหัส เวลาใหม่ 12.40 -14.30 น.

***หนังสือโหรามหาเวทย์ คอลัมน์ “ ดวงพม่า โดย แม้นเมือง (รุ่งนภาพยากรณ์)

                         หรือ รับบริการ พยากรณ์ดวงชะตาฯ ให้คำปรึกษา –แก้ปัญหาชีวิต , ผูกดวงคู่ดูสมพงศ์, ตั้งชื่อ-เปลี่ยนชื่อ , ให้ฤกษ์ฯ , (ด้วยดวงพม่า+ดวง10ลัคนา)กับ อ.โรส ได้ที่ ร้าน “รุ่งนภาพยากรณ์” ในห้างยูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว 1 ชั้น B (ใต้ดิน) อยู่ ในโซนพระเครื่องฯ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 - 19.00 น. หรือสอบถามได้ที่โทร. 089-120-5288

***แต่ขอบอกก่อนว่าต้องจองคิวล่วงหน้าเพราะ อ.โรส งานเยอะ จะหาตัวยาก และคิวแน่นหน่อยนะคะ***

ขอให้โชคดี....ร่ำรวยทุกท่าน


พบกันใหม่ตอนหน้า สวัสดีค่ะ

 

 

 

 


Web Counter