ทำเนียบโหร
โดย.....กองบรรณาธิการ

(นิตยสารโหรามหาเวทย์)

อ. รุ่งนภา เกษมวุฒิชัย
นักพยากรณ์ดวงฯรุ่นใหม่ ที่ประยุกต์ใช้
ดวงพม่า
ร่วมกับ 10 ลัคนา ได้อย่างลงตัว

 
 
       “ หากคิดจะดูดวง ต้องวิเคราะห์ให้ถึงแก่นแท้ของชะตา เห็นภาพดวงตลอดชีวิต แล้วจึงค่อยเจาะลึก ในรายละเอียดแต่ละเรื่องไป ย่อยลงมาเป็นรายปี รายเดือน รายวัน ศาสตร์แห่ง ดวงพม่า และ 10 ลัคนา ให้คุณรู้จัก ดวงชะตาของตนเองได้อย่างแท้จริง”
       อ. รุ่งนภา เกษมวุฒิชัย โหรฯ รุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง เพราะตั้งแต่หันมาประกอบอาชีพ นักพยากรณ์อย่างเต็มตัว ก็มีลูกค้าประจำทุกวันไม่เคยขาด ถึงขั้นต้องจองคิวกันล่วงหน้า ทั้งๆ ที่เป็นนักพยากรณ์มือใหม่ อะไรทำให้อาจารย์รุ่งนภาประกอบอาชีพโหรฯได้ ....

 
         ศาสตร์ที่อาจารย์รุ่งนภา นำมาใช้ในการการพยากรณ์ นั้นเป็นการผสมผสานระหว่างดวงพม่า และดวง 10 ลัคนา เพราะรักพี่เสียดายน้อง จึงใช้ทั้งสองวิชาพยากรณ์ร่วมกัน โดยการพยากรณ์มุ่งเน้นให้เห็นภาพดวงอย่างชัดเจนตลอดชีวิต พร้อมทั้งเจาะลึกในรายละเอียดที่สำคัญไม่ยอมให้ตกหล่น
       หากมีข้อเสียของดวงชะตาจะแนะนำวิธีการแก้ไขที่ถูกต้องให้ด้วย(โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มแต่อย่างใด) ปัจจุบัน พบเจอตัวจริง ของอาจารย์รุ่งนภาได้ที่ ร้านรุ่งนภาพยากรณ์ ห้างยูเนี่ยนมอล์ล ชั้น Ground ปีกขวาห้องที่ 5 ลาดพร้าว ซอย 1 (ปัจจุบันได้ย้ายลงมาอยู่ที่ชั้นใต้ดินใกล้ห้องอาหาร โซนเดียวกับศูนย์พระเครื่อง เมื่อ 17 พค.52) ขึ้นรถไฟใต้ดินลงสถานีพหลโยธินถึงพอดี หรือ ดูรายละเอียด ที่เวปไซท์ “ รุ่งนภาพยากรณ์ “ www. rungnapa-astro.com

       จุดเด่นของดวงพม่า
ดวงพม่าได้รวมทุกศาสตร์ไว้แล้ว มีแผนดวงชะตาที่ตายตัว ไม่ต้องรอดาวจรบนท้องฟ้า เด่นด้านการอ่านพฤติกรรมของคน ดวงยามใช้เพื่อตอบคำถามเหมือนไพ่ยิปซี เสามหาพุทธะใช้จัดฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยกำหนดพิธีกรรมและสิ่งศักดิ์สิทธิ์
       วิถีธาตุใช้ดูดาววัยเสวยอายุ (ตรีวัย)
       จุดเด่นของดวง 10 ลัคนา
ดาวทั้ง 10 ดวง ได้วางลัคนาไว้เรียบร้อยแล้ว สามารถอ่านดวงออกมาได้เลย โดยไม่ต้องขับเข้านวางค์จักร มีทักษาพยากรณ์กำกับ การพยากรณ์ เพิ่มพลังดีร้ายของดาวให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เหมาะกับการผูกดวงชะตาของคู่ครอง อันเนื่องมาจากไม่ต้องอ่านดวงนวางค์จักร จึงทำให้ง่ายขึ้น
       เพราะชะตาลิขิต ขีดเส้นให้เป็นโหรฯ
       ปี 2526 พี่ชายป่วยเป็นโรคชัก แพทย์ไม่สามารถหาสาเหตุได้ อาจารย์ท่านหนึ่ง ได้ใช้วิชาคูณธาตุ จัดยาต้มให้กิน 1 หม้อ พี่ชายหาย จากโรคชักมาจนบัดนี้ เพราะได้ติดตามพ่อแม่ไปหาอาจารย์บ่อยๆ จึงเข้าตาอาจารย์ ด้วยเหตุผลที่ว่า กลัววิชานี้ต้องตาย ไปกับตัวเอง อาจารย์มา จึงถ่ายทอดวิชา 7 ตัว 9 ฐาน (แบบโบราณ) มหาบทพม่า และวิชาคูณธาตุ มาให้เพื่อสืบทอดวิชานี้ต่อไป เพราะขณะนั้นยังเด็กมากจึงเพียงแต่เรียนไว้มิได้นำมาใช้ทำนายผู้คน แต่ก็ได้จดจำไว้เป็นอย่างดี
ี        เมื่อโตขึ้นจึงสนใจศึกษาจากตำรามากมายแทบทุกสาขาวิชาฯ สุดท้ายก็มาจบลงที่ 2 ศาสตร์วิชาที่ถูกใจมากที่สุด คือ วิชา 10 ลัคนา สอนโดย อ. สอ้าน นาคเพชรพูล (สีดิน) และ ดวงพม่า โดย อ. ดวงพร สิริกร รักทั้งพี่เสียดายทั้งน้อง จึงตัดสินใจ ใช้ทั้งดวงพม่า และดวง10ลัคนาร่วมกัน เริ่มเป็นโหรฯ พยากรณ์ดวง เพราะบังเอิญไปพยากรณ์ให้เพื่อนพี่ชายแม่นยำเขาจึงไปบอกต่อ ผู้คนเลยมา กันมาก ดูฟรีต่อไปไม่ไหว ต้องเริ่มคิดค่าบูชาครู ลูกค้ามากขึ้นเลยต้องตกบันไดพลอยโจนเป็นโหรฯ อาชีพในที่สุด นอกจากพยากรณ์ ดวงแล้ว อ.รุ่งนภายังมีบริการด้านของนามศาสตร์ (ตั้งชื่อ) และ จัดฮวงจุ้ย อีกด้วย

       ฝึกสมาธิเพื่อสะสมพลังจิต ใช้ในการพยากรณ์ และรักษาโรคทาลัสซีเมียให้ตนเอง
       อาจารย์รุ่งนภา ได้เข้าเรียนหลักสูตรครูสมาธิ ที่วัดธรรมมงคล ของ หลวงพ่อวิริยังสิรินทโร อันเนื่องมาจากเลื่อมใสในพระธรรม เพราะเคยทำบุญใส่บาตรมาแต่เด็กจนโตไม่เคยขาด แต่เมื่อได้เรียนได้ฝึกสมาธิแล้วนอกจากจะได้สะสมพลังจิตแล้วยังมีผลพลอยได้ จากที่ตนเองเคยป่วยจากโรคทาลัสซีเมีย (โรคเลือด) ที่ต้องนอนอยู่กับที่เดือนละ 20 วัน นั้น ค่อยๆ ดีขึ้น และกลายเป็นคนแข็งแรง เหมือนคนปกติโดยทั่วไป โดยที่ไม่เคยไปหาหมอเลยมาไม่ต่ำกว่า 8 ปี แล้ว อาจเป็นเพราะอานิสงส์จากบุญของสมาธิด้วย ฝึกสมาธิ เพียงวันละ 30 นาทีทุกวัน จะสะสมพลังจิตไว้ใช้ได้ตลอด นอกมีสุขภาพแข็งแรงแล้ว ความจำยังเป็นเลิศอีกด้วย ใครจะเลียนแบบ ก็ขออนุโมทนาด้วย

       คติประจำใจ อ.รุ่งนภา
นิมิตตัง สาธุรูปานัง กตัญญูกตเวทิตา ความกตัญญูรู้คุณ เป็นแบบอย่างของคนดี

       สิ่งที่อยากฝากไว้
       “ สำหรับผู้ที่ดูดวง ควรดูดวงอย่างมีสติ ใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจที่จะกระทำ หรือแนวทางในการดำเนินชีวิต สำหรับ นักพยากรณ์ก็ขอให้ซื่อสัตย์ต่ออาชีพของตนเอง อย่าฉกฉวยโอกาสตักตวงผลประโยชน์จากลูกค้า เพราะโหราศาสตร์เป็นศาสตร์ ที่ว่าด้วยหลักแห่งสถิติ และสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ทุกทาง หากนำมาใช้ในทางที่ดี ก็จะเป็นประโยชน์มหาศาล
       หากนำไปใช้ในทางที่ไม่ดี ก็จะเกิดผลร้ายอย่างคาดไม่ถึง ทุกคนจึงต้องช่วยกัน ให้โหราศาสตร์คงอยู่เพื่อช่วยเหลือคนและทำให้ คนเป็นคนดี มากกว่าที่จะทำลายคนด้วยกันเอง ท้ายนี้อยากฝากไว้ว่า ทุกคนหากมีโอกาสขอให้ร่วมกันสร้างบุญ ทำความดีกันเถิด หากทุกคนถือศีล 5 ข้อได้ โลกนี้ก็จะปราศจากสงคราม ฯ “
       ท่านที่สนใจ ปรึกษาปัญหาชีวิต กับ อาจารย์ รุ่งนภา ติดต่อ โทร. 089-120 5288

พบกันใหม่ตอนหน้า สวัสดีค่ะ

 

 


Web Counter